มทร.พระนคร MOU ด้านบริการวิชาการ กับจังหวัดราชบุรี

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และรองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้ลงนามความร่วมมือด้านบริการวิชาการระหว่าง สถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร กับจังหวัดราชบุรี โดยมีผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และพัฒนาการจังหวัดราชบุรี ลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ดังกล่าว ซึ่งมีผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขต 4 รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริการวิชาการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร คณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และกลุ่มผู้ประกอบการในจังหวัดราชบุรี เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ผู้ประกอบการ otop และมีช่องทางการตลาดเพิ่มขึ้น
ณ ห้องประชุมหลวงยกกระบัตร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561