ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ UTCC Academic Day ครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30-17.00 น. ณ อาคาร 10 ชั้น 2-3 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.utcc.ac.th/ academicday

รายละเอียด : หนังสือ