ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญนำเสนอผลงานทางวิชาการในการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2561 หัวข้อ “ศาสนากับการส่งเสริมความเป็นธรรมทางสุขภาพ” ในวันศุกร์ที่ 1 และวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมเอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร โดยลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมภายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 และส่งบทความภายในวันที่ 30 เมษายน 2561 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shmuconference.com

รายละเอียด : หนังสือ