ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอประชาสัมพันธ์การประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “บูรณาการงานวิจัยสู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง โดยส่งผลงานวิจัยภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gnru2018.lpru.ac.th และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “บูรณาการงานวิจัยสู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง โดยส่งผลงานวิจัยภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gnru2018.lpru.ac.th

รายละเอียด : หนังสือ