ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอเชิญร่วมส่งบทความวิจัยเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 9 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 1 “การเชื่อมโยงเครือข่ายวิชาการ ด้วยงานวิจัย” ระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2561 ณ อาคารเรียนรวม 100 ปี ธรรมนูญ สิงคเสลิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ โดยมีกำหนดส่งผลงานวิจัย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 21 เมษายน 2561 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.surin.rmuti.ac.th/rsnc2018

รายละเอียด : หนังสือ