ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญร่วมส่งบทความ (CALL FOR PAPER) และเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 9 หัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อตอบโจทย์ประเทศไทย 4.0” ในวันจันทร์ที่ 9 และวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมรามาการ์เดนส์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ThaiGE2018.rmutt.ac.th

รายละเอียด : หนังสือ