ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอประชาสัมพันธ์โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 เรื่อง “บาลีปริยัติก้าวหน้า พระพุทธศาสนามั่นคง เสริมส่งวิปัสสนาสู่สากล” (PALI & PARIYATTI PROGRESS BUDDHISM STABILITY PROMOTE VIPASSANA MEDITATION TO INTERNATIONAL) ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ณ วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pali.mcu.ac.th/proceeding