ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอประชาสัมพันธ์การส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารชุมชนวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพจากศูนย์ TCI (กลุ่มที่ 2) สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กำหนดจัดพิมพ์เป็นราย 4 เดือน ปีละ 2 ฉบับ