สวพ. ร่วมทดสอบการชนของจักรยานยนต์ที่ Malaysian Institute of Road Safety Reserch (MIROS) สหพันธรัฐมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธรไทย-เยอรมัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (TGGS) เข้าร่วมการทดสอบ
การชนของจักรยานยนต์แบบมีเด็กซ้อนท้ายและนั่งด้านหน้า เพื่อศึกษา post – crash kinematics และการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ณ สนาม Malaysian Institute of Road Safety Reserch (MIROS) สหพันธรัฐมาเลเซีย เมื่อวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา