สวพ. ร่วมสัมมนาประจำปี Engagement Thailand ครั้งที่ 2 “University Engagement driving force to sustainability”

ดร.สิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผศ. ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ  มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมสัมมนาประจำปี Engagement Thailand ครั้งที่ 2 “University Engagement driving force to sustainability” ซึ่งจัดโดยสถาบันคลังสมอง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านแนวคิด วิธิปฏิบัติที่ดี และความร่วมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเพื่อสังคม ตลอดจนขับเคลื่อนพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคมให้เข้มแข็ง การประชุมสัมมนาครั้งนี้ประกอบด้วยการบรรยายนำเสนอกรอบแนวคิด หลักการ วิธีปฏิบัติที่ดี การนำเสนอกรณีศึกษา และนิทรรศการพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคมของมหาวิทยาลัยสามชิก Engagement Thailand ในพื้นที่ภาคใต้ได้แก่ชุมชนรำแดง จังหวัดสงขลา  ระหว่างวันที่ 27 -29 สิงหาคม 2558  ณ ห้องประชุมสมิหลา 2 โรงแรมบีพี สมิหลาบีช รีสอร์ท จังหวัดสงขลา