สวพ. เข้าร่วมประชุม “การสร้างสรรค์นวัตกรรม”

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ดร.สิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร พร้อม ดร.ดวงฤทัย  นิคมรัฐ และ ผศ. ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ  มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุม “การสร้างสรรค์นวัตกรรม” เมื่อวันพฤหัสที่ 5 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมเพ็ญศรีภังคานนท์ ชั้น 11 อาคารมหาวชิราวุธ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อจัดการศึกษาและวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในการนี้ ดร.สิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบของที่ระลึกแด่ นพ.สาธิต  คูระทอง กรรมการด้านการส่งเสริมการวิจัย คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช