สวพ. เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางขับเคลื่อนโครงการบริหารจัดการน้ำทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

ดร.สิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผศ. ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ  มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางขับเคลื่อนโครงการบริหารจัดการน้ำทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม วัตถุประสงค์ของการประชุม เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ปรับปรุงหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง ให้สอดคล้องและทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ 9 ราชมงคล  มีผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่สามารถนำมาใช้ในการดำเนินโครงการ ในการประชุมครั้งนี้มีการกำหนดพื้นที่รับผิดชอบของ 9 ราชมงคล โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีพื้นที่รับผิดชอบได้แก่ กาญจนบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม ฉะเชิงเทรา และชลบุรี รวม 5 จังหวัด เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ