การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2557

สถาบันวิจัยและพัฒนาและผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ จาก 9 คณะ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับมหาวิทยาลัย ตามเกณฑ์สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ปีการศึกษา 2557 โดยกรรมการประเมินจากภายนอก ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงตา สราญรมย์ จาก มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และ ดร.เอกธิป สุขวารี จาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันพุธที่ 23 กันยายน 2558 ในองค์ประกอบที่ 2 การวิจัย และองค์ประกอบที่ 3 การบริการวิชาการ