ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการ

• มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการ “การพัฒนาบัวให้เป็นพืชเศรษฐกิจ ครั้งที่ 12” ระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคม 2558 ณ ห้องประชุมรินลอุบล ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48  พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lotus.rmutt.ac.th