ข่าวประชาสัมพันธ์ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

bn_11-th-ed-1131058

ประชาสัมพันธ์การขยายเวลาการส่งบทความ (Call for papers) เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ การยกระดับคุณภาพชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่นอาเซียน” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558  ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 30 ตุลาคม 2558

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่งและภาคีเครือข่าย ร่วมจัดการประชุมสัมมนาวิชาการ “การยกระดับคุณภาพชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่นอาเซียน” ครั้งที่ 2 (2nd International symposium on Local Wisdom and Improving Quality of Life) ขึ้น ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำเสนอผลการดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้านชุมชน 60 หมู่บ้าน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นเจ้าภาพหลักการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม >> httpa//www.wisdom.rmutl.ac.th/index.php?option=combcontent&view=article&id=247&Itemid=63