มทร.พระนคร เข้าร่วมประชุม เรื่อง การสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start – up)

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับกลไกในการดำเนินงาน ตามข้อตกลง เรื่อง การสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start –  up) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคล  สสว. SMEs และสหพันธ์ SMEs ครั้งที่ 1/2558 โดยมี นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
เป็นประธานร่วม ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม ๒๕๕๘   เวลา  14.00 น. ณ.ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์  ไกรฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ข่าวอมทร