สวพ. ประชุมคณะทำงาน UBI เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2558

ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัมภา สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการ       ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2558 กับหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สำนักงานเทคโนโลยี SMEs มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในฐานะประธานคณะทำงานฯ เมื่อวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมธรรมรักษา อาคารสัมมนา ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี