การพิจารณาข้อเสนอโครงการส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมพิจารณาข้อเสนอโครงการส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี เมื่อวันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานการประชุม และนายสิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้ดำเนินการประชุม การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความสามารถในการคิดค้น สิ่งประดิษฐ์ และสร้างสรรค์นวัตกรรมของนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รวบรวมข้อเสนอโครง การ จากหน่วยงาน 9 คณะ จำนวน 102 โครงการ งบประมาณ 1,000,000 บาท (หนึ่งบาทถ้วน) โดยที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณาในแต่ละโครงการ และมีมติให้การสนับสนุนโดยให้ปรับปรุงข้อเสนอโครงการตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการ