สวพ. เข้าร่วมประชุมหารือการจัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 8 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7 ครั้งที่ 2/2559

บุคลากรกลุ่มวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมหารือการจัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 8 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7 ครั้งที่ 2/2559 เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมอัญมณี อาคาร 36 ชั้น 3 สถาบันวิจัย และพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำหรับการประชุมในครั้งนี้ เพื่อหารือและรายงานความคืบหน้าในการจัดการประชุมวิชาการฯ โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่าง
วันที่ 24-26 สิงหาคม 2559 ภายใต้หัวข้อ “Creative Technology for All” ราชมงคลสรรค์สร้างเพื่อสังคม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลกรุงเทพ ภายในงานประกอบด้วยการนำเสนอผลงานรูปแบบนิทรรศการ “My Creative King” หรือ “กษัตริย์นักสร้างสรรค์” จาก 9 มทร. การนำเสนอผลงานภาคบรรยายและภาคโปสเตอร์ การจัดแสดงของดีแต่ละคณะ