บุคลากร สวพ. เข้าร่วมสัมมนา เรื่อง การพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา มทร.พระนคร

บุคลากร สวพ. เข้าร่วมโครงการสัมมนา เรื่อง การพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระยะสั้น ระยะปานกลาง และระยะยาว (พ.ศ.2559 – 2574) ระยะที่ 2 : การปฏิบัติในการจัดทำร่างแผนยุทธศาสตร์ระดับหลักสูตรเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน เมื่อวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559
ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ซึ่งจัดโดยกองนโยบายและแผน สำหรับการสัมมนาดังกล่าวเป็นการรับฟังการบรรยาย “ทิศทางการพัฒนาราชมงคลพระนคร สู่การเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำ” โดย รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี “นโยบายการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ด้านวิชาการและวิจัย เพื่อยกระดับหลักสูตรและนิสิตบัณฑิตคุณภาพ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ “นโยบายการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ ด้านกายภาพเพื่อการแข่งขัน” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ รวมทั้ง การนำเสนอยุทธศาสตร์ระดับหลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งแต่ละหลักสูตรได้นำเสนอสถานการณ์ปัจจุบัน ปัญหา อุปสรรค และแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาหลักสูตรระยะต่างๆ