สถาบันวิจัยและพัฒนา ต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก

ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร สวพ.  ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของ
ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก ของมหาวิทยาลัย   โดย ท่านศรีวิชชา รักจำรูญ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการประเมิน พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก เข้ารับฟังผลการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา ระว่างวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 – 31 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ ชั้น 3 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559