ข่าวสารทุนวิจัย

สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ เชิญชวนสมัครขอรับทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ  เชิญชวนสมัครขอรับทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 โดยสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ มีความประสงค์จะให้ทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เพื่อสนับสนุนการศึกษาทางวิชาการในการพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ คดีรัฐธรรมนูญ งานวิชาการที่เกี่ยวข้องกับศาลรัฐธรรมนูญและสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ และเป็นการยกระดับความสามารถทางด้านกฎหมายมหาชนของสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา แก่นิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี ในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา หรือผู้ที่ศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาที่มีฐานะเทียบเท่าในระดับปริญญาโท จำนวน 2 ทุน ไม่เกินทุนละ 50,000 บาท และระดับปริญญาเอก จำนวน 2 ทุน ไม่เกินทุนละ 100,000 บาท รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ทั้งนี้ หากบุคลากรในหน่วยงานของท่านสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.constitutionalcourt.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2141 7675  และ 0 2141 7681 โดยจัดส่งเอกสารการสมัคร ถึงหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ระหว่างเดือนเมษายน – มิถุนายน 2559 และกรุณาแจ้งให้สถาบันวิจัยและพัฒนาทราบ เพื่อที่จะดำเนินการรวบรวมข้อมูลและเสนอมหาวิทยาลัยต่อไป

เอกสารแนบ : รายละเอียด