ผู้บริหาร สวพ. เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 3

สถาบันวิจัยและพัฒนาโดย ดร.ประกอบ ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 3/2559 เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2559   ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สำหรับการประชุมในครั้งนี้มีวาระการประชุมที่สำคัญ ดังนี้ 1) การรายงานความคืบหน้าและสรุปความพร้อมการจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 ซึ่งมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต 2) ความคืบหน้าการจัดทำวารสารของเครือข่ายวิจัยประชาชื่น 3) ช่องทางการติดต่อสื่อสารของเครือข่าย 4) การจดทะเบียนสมาคมของเครือข่ายวิจัยประชาชื่น และ 5) การพิจารณาผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น