ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอเชิญเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 1 หัวข้อ “วิจัยเพื่อสร้างชุมชนและสังคม” ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 10 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยส่งแบบตอบรับ ภายในวันศุกร์ที่  27 พฤษภาคม 2559