ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จัดการสัมมนาวิชาการระดับชาติ “สรรพศาสตร์-ศิลป์ ถิ่นลพบุรี”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ขอประชาสัมพันธ์การสัมมนาวิชาการระดับชาติ “สรรพศาสตร์-ศิลป์ ถิ่นลพบุรี” ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ อาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์