ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมอบรม การผลิตผลงานทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ในระดับชาติและนานาชาติ(สายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญบุคลากรของสมาชิกเครือข่ายวิจัยประชาชื่นที่สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม เรื่อง การผลิตผลงานทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ในระดับชาติและนานาชาติ(สายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) ในวันที่ 13 และ 15 กรกฎาคม 2559 และ เรื่อง ทำไมอาจารย์ในมหาวิทยาลัย ต้องทำงานวิจัย และการขอสิทธิบัตร อนุสิทธิบัตร และการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สำหรับบุคลากรสังกัด มทร.พระนคร ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถแจ้งชื่อได้ที่ นางสาวเมทิกา  พ่วงแสง สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร  โทรศัพท์ภายในต่อ 6097 ภายในวันที่ 31 มิถุนายน 2559

1280x768px[การผลิตผลงานทางวิชาการ สายวิทยาศาสตร