ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมศึกษาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำประเทศไทย จัดการประชุมทางวิชาการ สออ. ประเทศไทย ครั้งที่ 37

สมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมศึกษาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำประเทศไทย (สออ. ประเทศไทย) ขอประชาสัมพันธ์การประชุมทางวิชาการ สออ. ประเทศไทย ครั้งที่ 37 (The 37th Inter-University Conference) เรื่อง “Borderless Open Access Education” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.asaihl.in.th