สวพ. เข้าร่วมประชุมสรุปและถอดบทเรียนเกี่ยวกับการดำเนินงาน โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start-up)

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และรองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าประชุมร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 8 แห่ง และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว. เพื่อสรุปและถอดบทเรียนเกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการของคณะทำงานกรรมการ 9 มทร. ในโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start-up) ณ บ้านราชมงคลชมคลื่นหัวหิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2559