ข่าวสารทุนวิจัย

ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ขออนุญาตแจ้งประชาสัมพันธ์เรื่อง ทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปี 2559 ของศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเน้นประเด็นการศึกษาเกี่ยวกับ “อาณาบริเวณศึกษา” เกี่ยวกับ “ภูมิภาคทวีปยุโรป” ในแต่ละมิติทาง “สังคมศาสตร์” (อันได้แก่ รัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และ มนุษยศาสตร์ สังคมวิทยา) เป็นหลัก กำหนดส่งข้อเสนอโครงการ ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2559

ทั้งนี้ หากบุคลากรในหน่วยงานของท่านสนใจสมัครขอรับทุนดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2218 3922-3  หรือ E-mail : Nontiwat.s@chula.ac.th โดยจัดส่งข้อเสนอโครงการถึงหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ภายในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 และกรุณาแจ้งให้สถาบันวิจัยและพัฒนาทราบ เพื่อที่จะดำเนินการรวบรวมข้อมูลและเสนอมหาวิทยาลัยต่อไป

เอกสารแนบ : รายละเอียด