สวพ. ดำเนินโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start-up) ปี 2559 ระดับแผนธุรกิจ รุ่นที่ 1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัมภา  สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการเปิดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start-up) ปี 2559 ระดับแผนธุรกิจ รุ่นที่ 1 หลักสูตรการเขียนแผนธุรกิจ รายเฉพาะสาขาธุรกิจ โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ในฐานะผู้รับผิดชอบโดยตรงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ดำเนินการโครงการ ซึ่งมีกิจรรมประกอบด้วย การอบรมทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติการเขียนแผนรายเฉพาะสาขา จากผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนแผนธุรกิจและวิเคราะห์ธุรกิจเชิงลึก ร่วมกับคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องภาณุรังษี โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพฯ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจำนวน 82 คน