สวพ. ดำเนินโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start up) ปี 2559 ระดับแผนธุรกิจ รุ่นที่ 2

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการเปิดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start up) ปี 2559 ระดับแผนธุรกิจ รุ่นที่ 2 หลักสูตรการเขียนแผนธุรกิจ ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับความร่วมมือจากสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง   และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย โดยในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มอบหมายให้สถาบันวิจัยและพัฒนาเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ ซึ่งกิจกรรมภายในงานเป็นการอบรมภาคทฤษฎีร่วมกับการฝึกปฏิบัติหลักสูตรการเขียนแผนธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนแผนธุรกิจและวิเคราะห์ธุรกิจ ร่วมกับคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องปริ้นซ์บอลรูม 3 ชั้น 11 โรงแรมปริ้นซ์พาเลซ กรุงเทพฯ โดยมีผู้ประกอบการที่ผ่านการอบรมจากระดับเบื้องต้นเข้าร่วมโครงการจำนวน 69 คน