สวพ. ถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเห็ดและบัญชีครัวเรือน ณ จังหวัดกาญจนบุรี

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ เจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยวิทยากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการการฝึกอบรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเห็ดและบัญชีครัวเรือน กลุ่มวิสาหกิจชุมชนฐานทรัพย์ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำปรึกษา เสนอแนะ และถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการแปรรูปเห็ดและการจัดทำบัญชีครัวเรือน ที่ตอบสนองความต้องการของชุมชนเน้นการนำองค์ความรู้ของบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเผยแพร่สู่ชุมชน ลักษณะการอบรมเน้นการฝึกอบรม เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสเห็ด ผงชูรสเห็ด ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2559 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนฐานทรัพย์ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีสมาชิกกลุ่มเข้าร่วมโครงการจำนวน 40 คน