ข่าวสารทุนวิจัย

ประกาศการให้ทุนอุดหนุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากประจำปีและทุนอุดหนุนการวิจัยโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ขอเชิญส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย ดังนี้

1. โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยผู้ที่สนใจส่งข้อเสนอโครงการวิจัย ขอให้จัดทำชุดโครงการวิจัย จำนวน 2 ชุด พร้อม CD จำนวน 1 ชุด และจัดส่งถึง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ภายในวันที่ 29 กันยายน 2559
  2. โครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยผู้ที่สนใจส่งข้อเสนอโครงการวิจัย ขอให้จัดข้อเสนอโครงการวิจัย จำนวน 2 ชุด พร้อม CD จำนวน 1 ชุด และจัดส่งถึง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ภายในวันที่ 29 กันยายน 2559

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์  โทรศัพท์ 034 254066, 09 8546 7893 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiwest.su.ac.th

เอกสารแนบ : รายละเอียด