สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมพิธีน้อมถวายพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ในการนี้ นายสิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นายประกอบ  ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดีสักการะพระบรมอนุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันปิยมหาราช เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2559 ณ ลานพระราชวังดุสิต