มทร.พระนครเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารงานวิจัยดี ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2559 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรที่ทำงานวิจัยและหน่วยงานเจ้าของผลงานวิจัย ให้สามารถพัฒนาผลงานที่มีคุณภาพ สามารถแข่งขันได้กับหน่วยงานภายนอกอย่างทัดเทียม อันจะนำไปสู่การพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยต่อไป โดยผู้ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้เข้ารับโล่เกียรติคุณจาก รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 12 ปี เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ
ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2559 ประกอบด้วย

1. นักวิจัยดีเด่นด้านการตีพิมพ์ผลงานวิจัย : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนพล  มงคลรัตนาสิทธิ์   คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น

1. นักวิจัยดีเด่นด้านการตีพิมพ์ผลงานวิจัย : สาขาสังคมศาสตร์

ดร.ขวัญฤทัย บุญยะเสนา    คณะบริหารธุรกิจ

1. นักวิจัยดีเด่นด้านการนำผลงานวิจัย/ผลงานสร้างสรรค์ไปใช้ประโยชน์ : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายสุนันท์   มนต์แก้ว    กองนโยบายและแผน

1. หน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์