ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

การประชุมเสวนาวันภาษาแม่สากล ประจำปี 2560

ศูนย์ศึกษาและฟื้นฟูภาษาและวัฒนธรรมในภาวะวิกฤติ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญแลกเปลี่ยนและรับฟังประสบการณ์การทำงานวิจัยในการขับเคลื่อนภาษาแม่/ภาษาท้องถิ่นอันนำไปสู่ความสำเร็จของแต่ละชาติพันธุ์ทั่วประเทศ ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล นครปฐม รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ : รายละเอียด…