ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ขอเชิญส่งบทความวิจัย เข้าร่วมงานประชุมวิชาการวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร ครั้งที่ 2

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดจัดการประชุมวิชาการวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร ครั้งที่ 2 (2nd RMUTP Conference on Engineeringand Technology) ในวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ขอเชิญ อาจารย์ นักวิจัย นิสิตและนักศึกษา  ส่งบทความวิจัยเข้าร่วมในงานดังกล่าว โดยสามารถส่งบทความได้  ตั้งแต่บัดนี้ – 31 มีนาคม 2560

ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดการประชุมวิชาการเพิ่มเติมได้ที่  www.engcon-rmutp.org