ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ม.มหิดล ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการในการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการในการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2560 หัวข้อ “ศาสตร์พระราชา: ปัญญาของแผ่นดิน” ในวันจันทร์ที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2560 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shmuconference.com