ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2560 “เครือข่ายวิจัยประชาชื่น”

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วิไลวรรณ ลีนะกุล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสได้รับการคัดเลือก ให้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ “ระดับดีเด่น” สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2560 จากเครือข่ายวิจัยประชาชื่น โดยเข้ารับโล่เกียรติคุณจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นเรฏฐ์  พันธราธร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต ในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต ประจำปี  2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560  ณ ห้อง Auditorium มหาวิทยาลัยรังสิต