ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ UTCC Academic Day ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 – 15.30 น. ณ ห้อง 5302-4 อาคาร 5 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.utcc.ac.th/academicday