สวพ. ประชุมคณะกรรมการโครงการวิจัยด้านเซลล์เชื้อเพลิง (Fuel Cell) ครั้งที่ 1/2560

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการโครงการวิจัยด้านเซลล์เชื้อเพลิง (Fuel Cell) ครั้งที่ 1/2560 โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยด้านวิจัยและบริการวิชาการ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ร่วมวิจัยจากทางบริษัท และบุคลากรกลุ่มบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ (1) บทบาทและหน้าที่ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและภาคเอกชน (2) หัวข้องานวิจัย และหัวข้องานวิจัยเร่งด่วน (3) การจัดตั้งทีมนักวิจัย เพื่อรับผิดชอบและดูแลหัวข้องานวิจัยด้านต่าง ๆ ประชุมเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร