การลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดการพลังงานไฟฟ้า ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับเทศบาลตำบลเกาะสีชัง

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และนายดำรงค์ เภตรา นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง ลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดการพลังงานไฟฟ้า ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับเทศบาลตำบลเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือกันในการศึกษา ค้นคว้า วิจัย ด้านการบริหารและการจัดการพลังงานไฟฟ้า ร่วมกันพัฒนาบุคลากร เสริมสร้างความรู้ด้านวิชาการ ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการบริหาร จัดการพลังงานไฟฟ้า และสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาซึ่งกันและกัน สร้างเครือข่ายการทำงานในด้านต่างๆ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับเทศบาลตำบลเกาะสีชัง เช่น การศึกษา ค้นคว้า การทำวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมร่วมกัน และเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง ด้านการบริหารและการจัดการพลังงาน ที่เกาะสีชัง โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และปลัดเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ลงนามเป็นพยาน และมีสักขีพยานในการลงนามความร่วมมือ ประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยด้านวิจัยและบริการวิชาการ รองนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2560

ที่มา ดร.ประกอบ  ชาติภุกต์ สวพ. มทร.พระนคร