ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมนานาชาติเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “Thailand-Visegrád 4 Workshop on Business, Culture, R&D, Start-up, and Innovation” ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้อง 801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ces.in.th