สวพ. มทร.พระนคร จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง ยุค 4.0 รุ่นที่ 1

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับผิดชอบการดำเนินโครงการฝึกอบรม หลักสูตรพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง ยุค 4.0 รุ่นที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดฝึกอบรมหลักสูตรพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง ยุค 4.0 รุ่นที่ 1 ให้กับผู้บริหารและพนักงานของบริษัทสตาร์มาร์คแมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด และบริษัทในเครือฯ ซึ่งกิจกรรมภายในโครงการเป็นการฝึกอบรมในหัวข้อ “Intelligence Leadership and Conflict Management (เสริมสร้างภาวะผู้นำและการบริหารความขัดแย้ง)” โดย ดร.ชัยเสฏฐ์ พรหมศรี ผู้เชี่ยวชาญด้าน Leadership ประธานหลักสูตร MBA คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร และ หัวข้อ “Advanced Strategic Planning (ASPModel สุดยอดเครื่องมือบริหารเชิงกลยุทธ์ในศตวรรษที่ 21)” โดย ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รักเจริญ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กรรมการสภามหาวิทยาลัย มทร.พระนคร ณ บริษัทสตาร์มาร์คแมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2560