ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Sixth International Conference on Integration of Science and Technology for SUSTAINABLE DEVELOPMENT 2017 (6th ICIST 2017) ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2560 ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ijat-aatsea.com