สวพ. เชิญผู้ประกอบการ Start Up จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงาน RMUTP Go Digital

สถาบันวิจัยและพัฒนา เชิญประกอบการ Start Up เข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าภายในงาน RMUTP Go Digital : Student Activity Day จำนวน 4 ราย ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมคราม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออนไลน์ ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์สมุนไพรแปรรูป ณ โถงชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพณิชยการพระนคร เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560