ศูนย์การจัดการความรู้ (KM) ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลักขณา  จาตกานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การจัดการความรู้ (KM) พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมแสดงความยินดีดร.ประกอบ  ชาติภุกต์ ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และได้ร่วมปรึกษาหารือ วางแผนการทำงานเชิงบูรณาการร่วมกัน ระหว่าง สถาบันวิจัยและพัฒนา กับ ศูนย์การจัดการความรู้ เพื่อให้ทุกโครงการทั้งที่เป็นโครงการวิจัยและบริการวิชาการ ได้เกิดประโยชน์สูงสุดกับมหาวิทยาลัยและสังคม