มทร.พระนคร ร่วมสัมมนาเรื่อง “บทบาทของมหาวิทยาลัยต่อการพัฒนาประเทศด้วยการวิจัย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “บทบาทของมหาวิทยาลัยต่อการพัฒนาประเทศด้วยการวิจัย” ณ Watergate Ballroom ชั้น 6 โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 08.30 – 12.30 น. ซึ่งจัดโดยสำนักงานเลขาธิการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือในด้านการทำวิจัยร่วมกันอย่างแท้จริง สามารถนำผลงานวิจัยไปใช้ได้จริงจาก “หิ้งสู่ห้าง” และเพื่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ด้านงานวิจัยที่สามารถนำไปพัฒนาประเทศได้อย่างยั่งยืน ตลอดจนสามารถนำแนวนโยบายจากภาครัฐไปกำหนดเป็นยุทธศาสตร์ ด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย และผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสามารถนำไปใช้ได้จริง มีการเผยแพร่สู่สามารถชนเพิ่มมากขึ้น