สวพ. เข้าร่วมพิธีลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โปรแกรมอักขราวิสุทธิ์

ดร.ประกอบ  ชาติภุกต์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมาย จากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โปรแกรมอักขราวิสุทธิ์  (ฉบับใหม่) ปี พ.ศ.2560 ซึ่งมีระยะเวลาความร่วมมือ 5 ปี นับแต่วันที่ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2565 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย