อธิการบดี มทร. พระนคร ลงนาม MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในฐานะผู้อำนวยการคลินิกเทคโนโลยี มทร.พระนคร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายถ่ายทอดเทคโนโลยี “คลินิกเทคโนโลยี” ระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับสถาบันการศึกษาจำนวนกว่า 70 แห่ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่ชุมชน โดยมี นายพรชัย ตระกูลวรานนท์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน และคลินิกเทคโนโลยี มทร. พระนคร เข้าร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 นอกเหนือจากนี้ ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีโชติเวช มทร. พระนคร ได้เข้าร่วมออกบูทนิทรรศการ สาธิตการทำสวนขวดระบบปิด (Closed Terrarium) ภายในงาน THAI TECH EXPO 2017
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560